Không chất bảo quản. Không cải tạo từ gen.
+
Thành phần: Đạm đậu nành, bột bắp, đạm lúa mì, chất
xơ từ lúa mì.
+
Cách sử dụng: Ngâm nước cho mềm, vớt vắt ráo, ướp gia
vị. Dùng chế biến như: kho, xào, nướng, nấu Ragu, nấu cháo, súp, lẩu, phở, xôi.
+
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
*
Điều kiện bảo quản thích hợp:
- Nhiệt độ bảo quản 25°C, độ ẩm ≤ 60%,
- Tránh để hàng trên nền gạch, nền đất, ở những nơi ẩm
ướt, nóng và ánh nắng trực tiếp.
- Cố gắng sử dụng hết sau khi đã mở bao.
0 Lượt xem:
Post Your Review